A Christmas Carol Slot
5.0

A Christmas Carol Slot

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Cùng tận hưởng niềm vui lễ hội với A Christmas Carol, một slot game trực tuyến 3D full HD do Betsoft tạo ra. A Christmas Carol diễn ra trên năm cuộn phim và 25 dòng trả thưởng trong đó bóng ma của quá khứ, tương lai và hiện tại của Scrooge có thể đến để làm bạn ngạc nhiên với phần thưởng vòng quay miễn phí phi thường lên tới 2.400x tiền đặt cược, cùng xem cách chơi A Christmas Carol Slot có nét gì độc đáo nhé.

cách chơi A Christmas Carol Slot

Khám phá cách chơi A Christmas Carol Slot chi tiết

Đánh giá tổng quan về slot A Christmas Carol tại FUN88

Đó là một trong những câu chuyện kinh điển mọi thời đại của thế giới và giờ đây A Christmas Carol đã có sẵn để chơi. Bạn không cần phải là Scrooge để tận hưởng trò chơi quang xèng miễn phí dành cho lễ hội này ngay. 

Với những vòng quay chiến thắng rùng rợn trong quá khứ, những vòng quay ma quái hiện tại và những vòng quay chiến thắng đáng sợ trong tương lai, trò chơi tuyệt vời này của BetSoft có đồ họa điện ảnh đậm chất 3D và full HD cùng với nhạc nền lễ hội để bạn hoàn toàn đắm chìm trong câu chuyện kinh điển của Dickens.

Nếu bạn thích chơi game khi đang di chuyển, bạn sẽ thấy rằng A Christmas Carol có hình thức và âm thanh tuyệt vời trên cả điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Bên cạnh A Christmas Carol Slot, người chơi còn có thể trải nghiệm các tựa game slot khác như Hula Girl Slot hay Esqueleto Explosivo Slot với thanh toán hấp dẫn.

Giải thưởng trong A Christmas Carol slot 

Dựa trên câu chuyện nổi tiếng cùng tên của Charles Dickens, người chơi được đưa vào phòng ngủ của Scrooge khi ông theo dõi hành động diễn ra trên bảng trò chơi trước mặt.  Nổi tiếng khắp London vì bản tính xấu tính và keo kiệt, Scrooge sắp được ba linh hồn ghé thăm: Giáng sinh Quá khứ, Giáng sinh Hiện tại và Giáng sinh Chưa đến.

Những bóng ma này sẽ cho Scrooge thấy những sai lầm khủng khiếp mà ông đã mắc phải trong đời và cho ông một cơ hội cuối cùng để tránh khỏi số phận kinh hoàng. Bạn có thể đột kích vào ngân hàng của Scrooge và thu thập tới 200 đồng thưởng khi có năm biểu tượng giống nhau trên cùng một payline.

Bỏ qua các quân bài, phần còn lại của các biểu tượng trò chơi chính đều là những vật phẩm quen thuộc trong câu chuyện Christmas Carol cổ điển. Biểu tượng đầu tiên trong số các biểu tượng trò chơi chính khác là Ngân hàng của Scrooge với lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này xuất hiện sẽ trả lần lượt 50, 100 và 200 xu cho bet thủ.

Cách chơi A Christmas Carol slot

Scrooge có thể bắt đầu câu chuyện của chúng ta với tư cách là một kẻ tham tiền bạc bẽo, nhưng đến cuối câu chuyện, ông ta sẽ trả các giải thưởng trị giá 300, 500 và 1.000 xu. 

Mọi người đều thích một con gà tây vào dịp Giáng sinh và nó sẽ đóng vai trò là biểu tượng Wild của trò chơi này khi thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, bạn sẽ có 800, 1.200 hoặc 2.400 đồng xu khi có lần lượt từ 3, 4, 5 biểu tượng này ở cùng một payline. 

3 linh hồn của Scrooge có thể khiến Ebenezer già sợ hãi, nhưng bạn có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của chúng để đổi lấy một số giải thưởng tuyệt vời trong slot A Christmas Carol tại FUN88. Cả Ghosts of Christmas Past and Future đều cung cấp cho người chơi vòng quay miễn phí – Có 3 linh hồn sẽ hưởng ba vòng quay miễn phí, 4 linh hồn được cho bạn sáu vòng quay và năm con ma thưởng cho bạn 12 vòng quay miễn phí khổng lồ. 

Slot game video 3D tuyệt vời này đã được Betsoft phát hành vào thời điểm hoàn hảo – giữa kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Bạn có thể chơi A Christmas Carol để giành được những giải thưởng giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *