Book of Kingdoms
5.0

Book of Kingdoms

FUN88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Với Book of Kingdoms slot từ nhà phát hành Pragmatic Play, bạn sẽ được lạc mình vào trong thế giới thần thoại về các vương quốc, nơi có một lượng lớn tiền đang chờ bạn săn đón. Slot game này có dạng 5 cuộn , 3 hàng và 25 dòng trả tiền cùng việc giành được chiến thắng tối đa là 20000x số tiền bạn đặt cược cùng RTP là 96,69%.

Giới Thiệu trò Book of kingdoms Slot

Pragmatic Play đã hợp tác với Reel Kingdom để tạo ra Book of Kingdoms, một trò chơi xèng trực tuyến hướng đến những người chơi có gu cổ điển hơn. Nó có các vòng quay và hồi sinh miễn phí và có sự tham gia của nhà thám hiểm John Hunter. Book of Kingdoms là trò chơi thứ hai trong series được Reel Kingdom tạo ra.

Cách Chơi Book of Kingdoms slot

Tìm hiểu cách chơi Book of Kingdoms ở nhà cái www fun888 thật nhanh chóng và dễ dàng:

Cách chơi Book of Kingdoms

  • Sau khi trò chơi tải, hãy nhấp vào biểu tượng i để xem lại bảng trả tiền và các quy tắc chuyên sâu.
  • Điều chỉnh kích thước đặt cược của bạn. Bạn có thể đặt cược từ 0,25 xu đến 250 xu cho mỗi lần quay.
  • Hãy xem các tùy chọn tự động phát của bạn, nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn thua / thắng nhằm quản lý vốn cược của mình
  • Cuối cùng là nhấn nút quay và tận hưởng!

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng

Có 25 dòng trả thưởng trong Book of Kingdoms từ Pragmatic Play và các kết hợp chiến thắng được thực hiện bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp lên bất kỳ biểu tượng nào trong số đó. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là chính John Hunter, khi nó trả gấp 20 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tính Năng Money Respin

Khi bạn đặt 5 biểu tượng đồng xu bạc trở lên trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt tiền thưởng Money Respin. Khi điều này xảy ra, tất cả các biểu tượng thông thường sẽ biến mất và chỉ có tiền xu có thể xuất hiện trên guồng quay.

Bạn nhận được 3 lần hồi sinh và bộ đếm sẽ đặt lại thành 3 lần bất cứ khi nào bạn nhận được thêm một biểu tượng đồng xu bạc. Mỗi đồng tiền này dưới dạng giá trị tiền mặt hoặc nó có thể chứa một trong 3 giải đặc biệt:

  • Nhỏ: 30x
  • Chính: 100x
  • Mega: 1000x

Sau khi vòng chơi kết thúc (bằng cách hết vòng quay hoặc lấp đầy hoàn toàn các vòng quay), tổng số của bạn sẽ được cộng lại.

Vòng quay miễn phí

Người chơi đều có thể tham gia cả các vòng quay chính cùng các vòng quay miễn phí. Để có cơ hội tận dụng tính năng vòng quay miễn phí này, bạn cần nhận được 3 biểu tượng Tiền thưởng trở lên. Bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí theo ý của bạn, nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu quay các cuộn, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Khi bạn nhận được đủ biểu tượng cho một chiến thắng, nó sẽ mở rộng trên cuộn và bao gồm tất cả 3 vị trí của nó.

Ngoài ra còn có cơ hội tham gia số lượng Retrigger không giới hạn cho 5 vòng quay miễn phí mới. Trường hợp điều này được thực hiện bằng cách một lần nữa nhận được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên. Trong thời gian tính năng quay miễn phí, biểu tượng tiền thưởng cũng có cơ hội thanh toán, trong đó 3 biểu tượng cho 1X và 4 cho 20X số tiền bạn đặt cược. Khi bạn đã đạt đến 20000X tiền cược, tính năng sẽ kết thúc và tiền sẽ được thanh toán.

Tổng Quan

John Hunter and the Book of Kingdoms có thể cho phép người chơi ghép đôi phần thưởng hồi sinh và phần thưởng vòng quay miễn phí trong cùng một trò chơi, nhưng bạn chỉ nhận được 5 vòng quay miễn phí cùng một lúc.

Book of Kingdoms là có độ biến động trung bình với RTP cao là 96,69% như trò Neptune’s Riches: Ocean of Wilds đã mang lại. Vì vậy, mặc dù bạn có thể không nhận được vô số tiền thưởng đột phá, nhưng bạn sẽ có thể tận dụng tiềm năng chiến thắng khá hào phóng từ trò chơi slot game này. Đây là một slot game dành cho người hâm mộ các trò chơi kiểu cổ điển.

Tham gia chơi Book of Kingdoms tại đâu uy tín?

4 rating
Khuyến mãi lên đến:
5,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *