Bombs Away Slot
5.0

Bombs Away Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Bombs Away Slot là một trò chơi xèng 50 dòng được tạo ra bởi Habanero, lấy bối cảnh của Thế chiến thứ hai. Bạn sẽ thấy máy bay chiến đấu, xe jeep và lựu đạn trong số các biểu tượng của trò chơi, nhưng những quả bom giữ phần thưởng lớn nhất! Xác định vị trí các quả bom và bạn sẽ tiến tới chiến thắng với các khoản thanh toán ấn tượng và các trò chơi tiền thưởng.

Bố Cục Và Hình Ảnh của Bombs Away Slot 

Được trình bày trên năm cuộn và ba hàng, hoài niệm Thế chiến II được truyền tải qua mọi khu vực của trò chơi do Habanero phát triển này .

Từ hình ảnh nền của máy bay P-40 Warhawk đến khung theo kiểu bảng điều khiển và các biểu tượng theo chủ đề chiến tranh bao gồm xe jeep, lựu đạn và nhiều máy bay chiến đấu khác, đây là một trò chơi đánh bạc miễn phí sẽ thổi bay bạn!

Cách chơi Bombs Away Slot chi tiết

Bombs Away có 50 dòng thanh toán cố định khổng lồ và người chơi có thể bắt đầu với tổng giá trị đặt cược thấp nhất là 0,5 đô la và lên cao tới 5000 đô la bằng cách đặt cược tối đa là 100 đô la cho mỗi 50 dòng tiền, lưu ý là tùy thuộc tiền tệ bạn chọn lựa sẽ có mức quy đổi khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn Tự động phát và Đặt cược tối đa nếu muốn học cách chơi Bombs Away Slot ở nhà cái V9BET dễ dàng hơn.

Cách chơi Bombs Away Slot

Một trong những tính năng độc đáo hơn của game slot này là jackpot lũy tiến. Chúng được trả một cách ngẫu nhiên, giải độc đắc lũy tiến không được kích hoạt bởi bất kỳ chuỗi hoặc mẫu biểu tượng cụ thể nào. Mặc dù các khoản thanh toán không đặc biệt lớn, nhưng cơ hội chiến thắng của bạn dựa trên tổng số tiền đặt cược của bạn chứ không phải kích thước tiền xu của bạn, có nghĩa là bạn có cơ hội chiến thắng bất kể quy mô tiền cược của bạn.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các biểu tượng trò chơi, cùng với các khoản thanh toán tương ứng của chúng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Chỉ cần nhấp vào ‘i’ để khởi chạy bảng.

Các biểu tượng trong slot Bombs Away

Bom phát nổ là một trong những tính năng thú vị nhất của trò chơi. Hạ cánh một trong những thứ này ở bất kỳ đâu trên cuộn và nó phát nổ đáng kể thành một biểu tượng Wild, chuyển đổi các biểu tượng ngẫu nhiên liền kề với nó cùng một lúc. Các biểu tượng Wild gần nhau sẽ mang lại cho bạn cơ hội hoàn thành các đường giành chiến thắng cao hơn, vì vậy khoản thanh toán có thể rất lớn!

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa từ những vùng Wild nếu bạn cố gắng hạ cánh cùng một loại 5 biểu tượng ở  trên cùng 1 dòng thanh toán, bạn sẽ trúng giải độc đắc với số tiền thưởng gấp 500 lần tiền đặt cược!

Ghép 5 máy bay hoặc xe tăng và bạn sẽ nhận được số tiền thưởng gấp 200 lần và cũng có các khoản thanh toán nhỏ hơn khi hạ cánh 5 trong số một số biểu tượng khác.

Biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác nhưng Scatter trong trò chơi này sẽ là chất nổ thì bị ngoại từ. Nó cũng có thể phát nổ một cách thuận tiện, để trở thành Wild thành các biểu tượng liền kề.

Biểu tượng logo kiểu pinup có khả năng kích hoạt 10 trò chơi Miễn phí khi ba hoặc nhiều hơn xuất hiện trên màn hình. Trong tính năng này, có thể xảy ra ‘Bomb Drops’. Điều này có nghĩa là các biểu tượng Wild nổ sẽ rơi ra ngẫu nhiên. Trò chơi miễn phí có thể không được kích hoạt lại trong thời gian diễn ra tính năng này.

Các vòng quay miễn phí được tự động hóa nên bạn có thể chỉ cần ngồi lại và xem số tiền thắng của mình cộng lại khi số tiền thắng phân tán được nhân với tổng số tiền đặt cược của bạn. Để tăng thêm yếu tố thú vị cho các vòng quay miễn phí, đôi khi bạn nhận được một chiếc máy bay lao qua phía trên sẽ thả nhiều quả bom hơn vào các cuộn phim, và những quả bom này sau đó biến thành những quả bom để thu về số tiền thắng của bạn nhiều hơn nữa!

Đánh Giá chung về slot Bom Away

Nếu bạn thích các trò chơi theo chủ đề chiến tranh, bạn sẽ thích Bombs Away Slot. Mặc dù nó không được tuyên bố rõ ràng, nhưng bạn sẽ có được cảm giác như đang lạc vào Thế chiến thế giới thứ 2 từ trò chơi này và nhạc nền trong không khí xây dựng cảm giác căng thẳng khiến bạn luôn có khí thế sục tôi tiến đến chiến tuyến và chuẩn bị chiến thắng cuộc chiến căm go.

Nếu người chơi cũng yêu thích các trò chơi của Habanero phát triển thì nãy khám phá thử cách chơi Glam Rock Slot thuộc chủ đề âm nhạc Rock cũng được nhiều người chơi yêu thích.

Tham gia chơi Bombs Away Slot uy tín ở đâu?

4.3 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *