Bài Bang
5.0

Bài Bang

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

BANG là một trò board dạng đấu súng giữa một nhóm tội phạm ngông cuồng và Cảnh sát trưởng đang đối mặt với kẻ nội gián đang muốn hạ bệ anh. Các Đại biểu ẩn danh giúp Cảnh sát trưởng, nhưng cũng có một Kẻ phản bội đang theo đuổi mục tiêu của chính mình! Trong BANG! mỗi người chơi đóng một trong những vai này và đại diện cho một nhân vật nổi tiếng lấy cảm hứng từ miền Tây nước Mĩ hoang dã, cùng tìm hiểu bài Bang là gì qua bài viết sau nhé.

Có những nhân vật nào trong trò chơi bài Bang

Khác với bài Bridge, mỗi nhân vật có mục tiêu riêng của mình trong bài Bang:

  • Cảnh sát trưởng: phải loại bỏ tất cả những Kẻ ngoài vòng pháp luật và Kẻ phản bội, để bảo vệ luật pháp và trật tự thành phố.
  • Những tên tội phạm thì mục tiêu muốn loại bỏ Cảnh sát trưởng, nhưng cũng sẵn sàng thanh trừng  lẫn nhau để nhận phần thưởng.
  • Đại biểu: họ giúp đỡ và bảo vệ Cảnh sát trưởng.
  • Kẻ phản bội: anh ta muốn trở thành Cảnh sát trưởng mới; mục tiêu của anh ấy là trở thành nhân vật cuối cùng trong vở kịch.

(Trước trò chơi đầu tiên, hãy cẩn thận loại bỏ các thẻ dấu đầu dòng khỏi khung của chúng). Mỗi người chơi lấy một bảng chơi (đặt nó trước mặt bạn để giữ vai trò, nhân vật, vũ khí và đạn của bạn). Lấy bao nhiêu thẻ vai trò bằng số người chơi, chia như sau:

  • 4 người chơi: Cảnh sát trưởng, 1 Kẻ nổi loạn, 2 Kẻ ngoài vòng pháp luật
  • 5 người chơi: Cảnh sát trưởng, 1 Kẻ phản bội, 2 Kẻ ngoài vòng pháp luật, 1 Phó cảnh sát
  • 6 người chơi: Cảnh sát trưởng, 1 Kẻ phản bội, 3 Kẻ ngoài vòng pháp luật, 1 Phó cảnh sát
  • 7 người chơi: Cảnh sát trưởng, 1 Kẻ phản bội, 3 Kẻ ngoài vòng pháp luật, 2 Phó cảnh sát

Tất cả những người chơi nhìn vào lá bài họ có để biết vai trò của họ nhưng giữ bí mật.

Xáo trộn các nhân vật và đưa một mặt cho mỗi người chơi. Bây giờ mỗi người chơi thông báo tên nhân vật của mình và đọc khả năng của anh ta. Mỗi người chơi lấy bao nhiêu viên đạn như hình trên nhân vật của mình. 

Cảnh sát trưởng chơi trò chơi với một viên đạn bổ sung: nếu thẻ nhân vật của anh ta hiển thị ba viên đạn, thì anh ta được coi là có bốn viên đạn trong tất cả các hiệu ứng; nếu anh ta có bốn viên đạn, thì Cảnh sát trưởng sẽ chơi với năm viên.

Đặt các vai trò, bảng và thẻ nhân vật còn lại vào hộp. Xáo trộn các quân bài và đưa cho mỗi người chơi số quân bài úp xuống bằng số đạn mà anh ta có. Đặt các lá bài còn lại úp xuống giữa bàn, như một cọc rút. 

Bài Bang là gì

Bài Bang là gì – Cách chơi bài Bang siêu thú vị hiện nay

Những lưu ý nhỏ cần nhớ rõ khi chơi bài Bang

Những viên đạn bạn có cho biết bạn bắt đầu trò chơi với bao nhiêu điểm sinh mệnh, tức là bạn có thể bị bắn trúng bao nhiêu lần trước khi bị loại khỏi cuộc chơi. Hơn nữa, các viên đạn cho biết người chơi có thể giữ bao nhiêu lá bài trên tay khi kết thúc lượt của mình (giới hạn kích thước bàn tay).

Ví dụ: Bạn có 4 điểm sinh mệnh thì bạn có thể bị bắn bốn lần trước khi bị loại khỏi trò chơi. Hơn nữa, bạn có thể giữ tối đa bốn lá bài trên tay vào cuối lượt của mình.

Nếu trong lúc diễn ra trò chơi, bạn mất một điểm sinh mệnh và anh ta bị tụt xuống 3 điểm, thì bạn chỉ có thể giữ tối đa ba lá bài trên tay vào cuối lượt của mình. Nhưng điểm sinh tồn có thể được phục hồi!

Nếu người chơi tại nhà cái W88 chơi nhiều trò chơi liên tiếp, người chơi vẫn “sống” ở cuối trò chơi có thể chọn giữ nhân vật của họ. Trong ván tiếp theo; người chơi đã bị loại phải rút ngẫu nhiên một nhân vật mới.

Nếu bạn muốn cho mỗi người chơi cơ hội đóng vai Cảnh sát trưởng, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể quyết định chuyển vai trò này cho những người chơi từ trò chơi này sang trò chơi khác, chỉ định ngẫu nhiên các vai trò khác.

Kết luận

Trò chơi bài Bang kết thúc khi đáp ứng một trong các điều kiện sau:

  • Cảnh sát trưởng bị giết. Nếu Renegade là người duy nhất còn sống, thì anh ta sẽ thắng. Nếu không, những kẻ ngoài vòng pháp luật sẽ thắng;
  • Tất cả những kẻ ngoài vòng pháp luật và Kẻ phản bội đều bị giết. Cảnh sát trưởng và các đại biểu của anh ta giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *