Aztec Gems
5.0

Aztec Gems

W88: Thưởng thành viên mới lên đến 4,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Aztec Gems là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play. Các tính năng chính bao gồm 4 giải đặc biệt và một phần thưởng hồi phục, RTP của slot game này có độ biến động cao là 96,5% và giải thưởng cao nhất của nó có thể lên đến 22,519 lần tiền cược của bạn.

Giới Thiệu Aztec Gems

Người Aztec là một trong những nền văn minh nổi tiếng nhất của Trung Nam Mỹ và còn nhiều di tích đền thờ cổ đại cho đến ngày nay. Tất nhiên, mọi chuyện không quá tốt đẹp đối với người Aztec khi những người định cư châu Âu đến khu vực này, cướp bóc nó để lấy tất cả sự giàu có của họ, sau đó đưa vào một số căn bệnh từ châu Âu gây tử vong cho người Aztec. Vì vậy, câu chuyện của người Aztec đã cung cấp cho nhiều công ty trò chơi điện tử động lực để phát triển trò chơi. Aztec Gems là một trong những trò chơi như vậy và Pragmatic Play đã thực hiện một cách tiếp cận hơi khác thường với trò chơi của họ.

Đây là một trò chơi slot game có tất cả 4 cuộn nhưng chỉ có ba cuộn quyết định bạn có thắng hay không, tất cả các chiến thắng là 3 biểu tượng và trục quay thứ 4 chỉ được sử dụng làm trục cấp số nhân sẽ hạ cánh trên một hệ số đã chọn và trên bất kỳ vòng quay chiến thắng nào, hệ số đó sẽ được áp dụng. Đây là slot game theo phong cách cổ điển, bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách chơi của slot Aztec Gems ở nhà cái W88 hiện nay.

Chủ Đề Và Đồ Họa

Giao diện của Aztec Gems khá bắt mắt, các biểu tượng có nhiều loại đá quý khác nhau, mỗi viên được đặt bằng vàng Aztec chói lọi với những chiếc mặt nạ cổ xưa là biểu tượng đặc biệt. Có một bản nhạc bộ lạc đang phát trong nền, cùng với những âm thanh như gió thổi và tiếng kêu của động vật.

Cách Chơi Aztec Gems

Cách chơi Aztec Gems

Chỉ cần một vài bước nhanh chóng là bạn sẽ chơi Aztec Gems Deluxe:

  • Sau khi trò chơi tải xong, hãy nhấp vào nút i để xem lại bảng thanh toán.
  • Điều chỉnh mức đặt cược của bạn.
  • Xem lại cài đặt tự động phát của bạn, nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn chiến thắng và tốc độ quay của slot game.
  • Nhấn nút chơi và tận hưởng!

Các biểu tượng trong Aztec Gems Slot Game?

Aztec Gems có tổng cộng 8 biểu tượng. Một trong số đó là Wild mà chúng ta sẽ khám phá thêm trong phần dưới đây. 7 biểu tượng còn lại là biểu tượng đá quý và tất cả đều có hình dạng khác nhau và chủ yếu là màu sắc khác nhau:

  • Giá trị thấp nhất là viên ngọc tam giác màu vàng, tiếp theo là hình ngũ giác màu xanh lam và 3 viên trong số này trên một đường thẳng cung cấp chiến thắng bằng tổng số tiền cược của bạn hoặc ít hơn tổng số tiền đặt cược của bạn.
  • Tất cả các dòng chiến thắng khác sẽ mang lại lợi nhuận trên một vòng quay và chúng bao gồm hình vuông màu đỏ, hình tròn màu xanh lá cây, hình thoi màu xanh lam, hình bát giác màu tím và cuối cùng là viên ngọc màu đỏ hình chiếc khiên, mang lại chiến thắng tiêu chuẩn cao nhất là 4 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho ba trên một dòng.
  • Tuy nhiên, tất cả những chiến thắng này sau đó phụ thuộc vào những gì bạn quay ở trục thứ 4 vì đây là trục của Hệ số nhân. Cuộn này không chứa bất kỳ ký hiệu nào mà thay vào đó chứa các số nhân của 1x, 2x, 3x, 5x, 10x hoặc lớn nhất là 15x. Trên mỗi vòng quay, trục quay của hệ số nhân sẽ dừng lại trên một hệ số nhân và nếu vòng quay của bạn là người chiến thắng, thì chiến thắng của bạn phụ thuộc vào hệ số bạn đạt được, điều này có thể làm tăng giá trị chiến thắng của bạn lên khá rõ rệt.

Tính năng Wild

Biểu tượng Golden Totem là biểu tượng Wild trong trò chơi và nó được xếp chồng lên nhau và có thể bao phủ hoàn toàn một cuộn. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng trên trục quay và khi bạn hạ ba ký hiệu trên trục quay, nó sẽ trả gấp 5 lần tổng số tiền cược của bạn, đây là chiến thắng lớn nhất trong trò chơi cơ bản.

Tính năng Quay miễn phí

Không có tính năng quay miễn phí trong slot Aztec Gems.

Các tính năng thưởng khác

Ngoài các biểu tượng Wild được liệt kê ở trên, không có tính năng thưởng bổ sung nào trong slot Aztec Gems.

Tính năng tốt nhất của slot Aztec Gems

2 tính năng tiền thưởng chính là các tính năng chính của Aztec Gems. Quay số nhân là một ý tưởng rất hay mặc dù đôi khi có thể hơi bực bội khi thấy các hệ số nhân có giá trị lớn hơn dễ dàng hạ cánh khi bạn đánh một vòng quay không trúng thưởng, nhưng sau đó khi bạn thắng, bạn có xu hướng hạ cánh các hệ số nhân giá trị nhỏ hơn. Mặc dù vậy, điều này tạo thêm cảm giác phấn khích thực sự cho mỗi vòng quay và kết hợp với Golden Totem Wild với hệ số nhân 5x của nó mang lại.

Tổng Quan

Rõ ràng là Aztec Gems đang thiếu các tính năng tiền thưởng lẫn vòng quay thưởng quay miễn phí, nhưng nếu bạn là người chơi trò chơi xèng thích cảm giác cổ điển hơn và thích cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong mỗi lần quay thì Aztec Gems chắc chắn có rất nhiều điểm cộng như trò Fire 88 đã từng làm được. Hãy áp dụng cách chơi Aztec Gems Slot chúng tôi mới chia sẻ trên đây để mang về tiền lời cho mình.

Tham gia chơi Aztec Gems ở đâu?

5 rating
Khuyến mãi lên đến:
4,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *