Aliens Hunter
5.0

Aliens Hunter

M88: Thưởng thành viên mới lên đến 12,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Ngoài vũ trụ chứa đầy những mối nguy hiểm chưa biết và sự giàu có không kể xiết, và cách chơi Aliens Hunter tại M88 mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ cho phép bạn săn lùng nhiều giải thưởng kếch xù. Alien Hunter là một trò chơi slot video do Playtech phát triển, diễn ra trong vũ trụ, nơi những sinh vật kỳ lạ lang thang tự do trong khoảng không. Cùng Hudsoft tìm hiểu cách chơi Aliens Hunter chi tiết tại nhà cái hiện nay.

Bối cảnh trong trò chơi Aliens Hunter tại M88

Nhiệm vụ của bạn trong slot game Aliens Hunter là săn lùng các sinh vật ngoài vũ trụ không thương tiếc để đánh cắp kho báu của chúng và đưa chúng trở lại Trái đất an toàn. Để giúp bạn trong nhiệm vụ đầy nguy hiểm này, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tính năng thưởng phong phú giúp mọi vòng quay trở nên thú vị hơn.

Alien Hunter đưa người chơi du hành giữa các thiên hà, màn hình trò chơi trông giống như buồng lái của một con tàu vũ trụ. Tất cả các nút lệnh để quay trong trò chơi mà bạn cần được sắp xếp gọn gàng dưới các cuộn phim. Để hiểu rõ hơn về họ một chút, hãy chuyển sang phần tiếp theo trong bài đánh giá của chúng tôi.

Một tự game khác do Playtech phát hành mà người chơi có thể lựa chọn như Age of the Gods: Goddess of Wisdom Slot có thanh toán cực hấp dẫn.

Các cài đặt thông thường bạn cần biết khi chơi Aliens Hunter trên M88

Alien Hunter đến từ tương lai, nhưng nó vẫn hoạt động như một trò chơi slot game thông thường. Trò chơi được chơi trên 5 cuộn và tối đa 25 hàng trả thưởng, mỗi khi một tổ hợp chiến thắng của các biểu tượng cuộn xuất hiện trên một hàng thanh toán, phần thưởng tiền mặt sẽ được kích hoạt. Thanh lệnh dưới guồng sẽ giúp bạn chọn cược và kích hoạt bao nhiêu hàng trả thưởng mà bạn thấy phù hợp. Vui lòng điều chỉnh các cài đặt này bao nhiêu lần tùy thích trong trò chơi và quay các cuộn phim bất cứ khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng.

Nhờ nút đặt cược tối đa, bạn có thể dốc toàn lực vào lần quay tiếp theo bất cứ lúc nào. Bằng cách chấp nhận rủi ro và đặt cược nhiều tiền hơn vào các guồng quay, bạn sẽ tăng quy mô các khoản thanh toán trong tương lai của mình. Và nếu bạn muốn tăng tốc hoàn toàn trò chơi, hãy thử chế độ tự động quay. Bằng cách đó, bạn sẽ cho phép các guồng quay tự do, chỉnh đi chỉnh lại số tiền bạn đã chọn cho đến khi nào bạn thấy phù hợp.

Các sinh vật ngoài hành tinh trả thưởng trong Aliens Hunter tại M88

Các biểu tượng trả thưởng của Alien Hunter là sự kết hợp pha trộn giữa cũ và mới, với những người ngoài hành tinh đầy màu sắc và nhiều biểu tượng trò chơi slot game cổ điển hơn mà hầu hết người chơi đã quen thuộc.

Các biểu tượng phổ biến nhất thuộc loại thứ hai, tất cả đều được lấy cảm hứng từ các lá bài. Số 10 và Jack, Queen, King và Ace xuất hiện thường xuyên và tất cả các kết hợp chiến thắng được tạo thành từ 3 biểu tượng giống hệt nhau trở lên.

Những người ngoài hành tinh trông kỳ lạ có thể kích hoạt phần thưởng trị giá tới 1.000 xu trong trò chơi và các kết hợp chiến thắng của người chơi M88 chỉ cần có từ hai biểu tượng giống hệt nhau trở lên.

cách chơi Aliens Hunter

Khám phá cách chơi Aliens Hunter đơn giản và dễ dàng

Các tính năng đặc biệt trong slot Alien Hunter trên M88

Alien Hunter có tới bốn biểu tượng đặc biệt khác nhau, bắt đầu bằng biểu tượng Wild sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng trả thưởng nào được liệt kê trước đó và giúp bạn hoàn thành một số kết hợp chiến thắng mới. Bản thân các biểu tượng Wild khi có cùng lúc 3 biểu tượng giống nhau trên cùng một payline có thể kích hoạt chiến thắng lên tới 10.000 xu cùng một lúc, phần thưởng lớn nhất của trò chơi.

Biểu tượng tên lửa là biểu tượng scatter trả tiền bất kể vị trí của nó trên màn hình. Tìm ba biểu tượng này trở lên cùng một lúc và bạn có thể kích hoạt vòng quay thưởng lên tới 25 vòng quay miễn phí.

Alien Hunter cũng có hai biểu tượng tiền thưởng khác nhau. Biểu tượng quả trứng kích hoạt một vòng thưởng đơn giản, trong đó bạn cần mở những quả trứng của người ngoài hành tinh để khám phá thêm một số giải thưởng khác. 

Biểu tượng phi hành gia bắt đầu một tính năng tương tự, nhưng thay vào đó, mục tiêu của bạn là săn người ngoài hành tinh màu xanh lá cây.

Alien Hunter kết hợp sự hài hước và những chiến thắng lớn trong một sự pha trộn độc đáo có thể sẽ thu hút một lượng lớn người chơi tại M88. Một loạt các tính năng tiền thưởng rất hào phóng bổ sung trong mỗi vòng quay và người chơi nên nhắm đến các vòng quay miễn phí nếu bạn muốn nhanh chóng giành được một số giải thưởng lớn từ slot game có chủ đề người ngoài hành tinh từ công ty cung cấp phần mềm Playtech này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *