Africa X Up Slot

Africa X Up Slot

V9BET: Thưởng 100% tiền nạp lên đến 3,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

Africa X Up Slot là một tựa game slots được đông đảo cộng đồng anh em Bet thủ V9BET ưu thích. Đây là một trò chơi được phát hành bởi Alchemy Gaming, đối tác của Microgaming. Africa X Up Slot đưa người chơi đến để khám phá những bí ẩn về Châu Phi. Đồng thời đừng quên trò chơi này sẽ mang đến cho anh em rất nhiều cơ hội để chinh phục phần quà giá trị. Ngay sau đây hãy cùng đội ngũ chuyên gia V9BET tìm hiểu về cách chơi Africa X Up Slot.

Cách chơi Africa X Up Slot

Africa X Up Slot

Giới thiệu tựa game mô phỏng của lục địa đen Africa X Up Slot

Dựa trên những nguồn tài liệu từ phim ảnh, Alchemy Gaming đã khám phá một cách toàn diện hình ảnh về châu Phi: Mở ra một khung cảnh đồng bằng bụi bặm, nơi mọi thứ được phủ bởi cỏ khô, cây keo và những dãy núi xa xôi. Âm nhạc nền, giống như âm nhạc của Vua sư tử, tạo nên bức tranh hoàn hảo khi người chơi quay một lưới trò chơi với 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách thức khác nhau để giành chiến thắng tương tự như tựa game Badminton Hero Slot mà Hudsoft đã giới thiệu trước đó.

Quy định điểm thưởng trong game Africa X Up Slot

Mục tiêu của trò chơi Africa X UP là tập trung biểu tượng phân tán X UP để gia tăng hệ số chiến thắng trong vòng quay miễn phí. Biểu tượng X UP xuất hiện trên mỗi cuộn, và khi có ít nhất 2 trong tầm nhìn, chúng sẽ được thu thập trên một dãy số nhân ở phía trái của cuộn.

Số lượng biểu tượng X UP thu thập càng nhiều, hệ số nhân càng lớn, bắt đầu từ x2, x3, x4, x5, x7, x10, x15 và cuối cùng là x25. Hệ số nhân được lưu trữ tại mỗi mức đặt cược, và việc thay đổi mức cược sẽ bắt đầu lại con đường. Nếu quay trở lại mức đặt cược trước đó, bạn sẽ tiếp tục từ nơi cuộc hành trình đã dừng lại.

Khi xuất hiện ba biểu tượng X UP, người chơi tại nhà cái uy tín sẽ được thưởng 8 vòng quay miễn phí, áp dụng hệ số nhân đang hoạt động cho tất cả chiến thắng. Trong vòng quay miễn phí, landing 2 điểm phân tán sẽ nhận thêm 2 vòng quay miễn phí và tăng hệ số của chúng.

Africa X UP là một trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng những người chơi không muốn chờ đợi có thể mua tính năng với mức giá thay đổi. Có nhiều lựa chọn, từ việc bắt đầu với hệ số nhân x1 đến x25 cho giá từ 18,67 đến 300 lần mức cược cơ bản, hoặc trả 80 lần cược để nhận hệ số nhân khởi đầu ngẫu nhiên từ x2 đến x25. Chi phí mua sẽ giảm nếu bạn đã thu thập biểu tượng X UP trước đó.

Africa X Up Slot

Cách chơi Africa X Up Slot siêu đơn giản từ bet thủ

Cách chơi Africa X Up Slot trên V9BET mà anh em cần nắm bắt

Sau đây là một số mẹo giúp bạn khám phá trò chơi một cách hiệu quả, ngay cả khi chơi thử:

Bắt đầu hành trình xUp Châu Phi bằng cách nhấp vào ngăn xếp chip và lựa chọn mức đặt cược của bạn. Số tiền này sẽ hiển thị ở dưới cùng của màn hình.

Theo dõi đường số nhân xUp, được hiển thị ở bên trái của cuộn phim. Đây là yếu tố quan trọng quyết định hệ số chiến thắng của bạn.

Nhấp vào tab ba chấm để mở bảng thanh toán, giúp bạn nắm bắt được các kết hợp chiến thắng và giá trị của chúng.

Quản lý số dư của bạn ở góc dưới bên trái màn hình. Luôn đảm bảo bạn tuân thủ ngân sách của mình khi chơi với tiền thật, và không đặt cược nhiều hơn số tiền bạn có thể đủ khả năng để thua. Điều này giúp duy trì trải nghiệm chơi game tích cực và tránh những rủi ro không mong muốn.

Đánh giá về tính hấp dẫn của trò chơi Africa X Up Slot

Đây là một chủ đề phổ biến, mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo. Mặc dù tính chất đặc biệt của trò chơi có độ chênh lệch cao, khi xét điểm thưởng có thể kén người chơi. Từ đó khiến cho việc nhận giải thưởng có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nhưng phần thưởng chiến thắng lên đến 30.000 lần số tiền đặt cược tạo ra kỳ vọng cho những chuyến phiêu lưu châu Phi độc đáo.

Africa X Up Slot (V9BET) là một tựa game slots hấp dẫn thuộc quyền sở hữu của Microgaming. Nhà làm game này đã cố gắng thiết kế ra một tựa game chân thật, và đúng với đời thực nhất giống với một số tựa game slot họ đã phát hành như Treasures Of Lion City Slot. Đồng thời mang đến cho người cơi cơ hội chiến thắng với số tiền gấp tới 30.000 lần. Vậy nên sẽ là một sự tiếc nuối nếu bạn không truy cập vào V9BET và trải nghiệm tựa game Africa X Up Slot này ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *