5 Lions Dance
5.0

5 Lions Dance

Fun88: Thưởng thành viên mới lên đến 5,000,000 đ
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trò chơi 5 Lions Dance Slot

5 Lions Dance là slot game video 5 cuộn, 4 hàng từ Pragmatic Play. Không có đường dây thanh toán vì nó sử dụng một cơ chế 1024 cách để giành chiến thắng. Trò chơi có thể được chơi từ 0,20 đến 100 tín dụng mỗi lần quay và phần thưởng và các tính năng bao gồm quay lại cấp số nhân hoang dã và tiền thưởng quay miễn phí.

Pragmatic Play – một trong những nhà phát triển máy xèng iGaming lớn nhất và phổ biến nhất thế giới – được biết đến với các trò chơi lấy cảm hứng từ châu Á và 5 Lions Dance là trò chơi mới nhất tấn công những sòng bạc trực tuyến nổi tiếng như Fun88, 188Bet hay W88. Đúng như tên gọi, 5 Lions Dance lấy ảnh hưởng từ con sư tử dũng mãnh – một cảnh tượng khá phổ biến ở Trung Quốc, là dấu hiệu của sự thịnh vượng và giàu có.

Cách chơi 5 Lions Dance

Khi nói đến định dạng thực tế của 5 Lions Dance, bạn sẽ thấy vị trí được xây dựng xung quanh định dạng 5 cuộn, 4 hàng. Thay vì sử dụng đường thanh toán, Pragmatic Play đã chọn sử dụng cơ chế 1024 cách để giành chiến thắng – một thứ mà phần lớn người chơi thích hơn so với đường trả tiền. Định dạng 1024 cách để giành chiến thắng có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về các dòng tiền – và chỉ cần xếp một tổ hợp 3 loại biểu tượng (ở bất kỳ vị trí nào) từ trái sang phải sẽ đảm bảo chiến thắng. Các bạn có thể lựa chọn xem cách chơi 5 Lions Dance tại nhà cái Fun88 với mức đặt cược hấp dẫn sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Tùy Chọn Đặt Cược Và RTP

5 Lions Dance có thể được chơi từ ít nhất là 0,20 tín dụng mỗi lần quay và nhiều nhất là 100 – mặc dù chúng ta nên chỉ ra rằng trò chơi có phương sai khá thấp, vì vậy nhiều người chơi có xu hướng tăng tiền cược của họ một chút, vì chiến thắng thường xuyên hơn.

5 Lions Dance với RTP mặc định là 96,5 %. Tuy nhiên, Pragmatic Play nổi tiếng về việc cung cấp các slot game video của họ với một số cài đặt RTP, vì vậy bạn nên luôn kiểm tra sòng bạc trực tuyến mà bạn đang chơi để đảm bảo rằng bạn đang chơi là phiên bản RTP cao nhất của trò chơi.

Biểu Tượng Và Các Khoản Thanh Toán

Như chúng ta đã quen với việc thấy trong các slot game chơi Thực dụng, 5 Lions Dance sử dụng kết hợp các biểu tượng trả tiền thấp hơn và trả tiền cao hơn để tạo thành các biểu tượng trả tiền. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn đều được thể hiện bằng cách chơi bài và bạn sẽ thấy 10, J, Q, K và A xuất hiện trên cuộn. Thành thật mà nói, những giá trị thẻ chơi này không có giá trị lớn và không có tác dụng gì nhiều để tăng số dư của bạn – vì vậy bạn không cần phải chú ý quá nhiều đến chúng.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn của trò chơi là tất cả các đầu sư tử có màu khác nhau và, tùy thuộc vào màu sắc của đầu hạ cánh, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán trị giá từ 4X đến 20X tiền đặt cược của mình. Biểu tượng Quả bóng vàng là biểu tượng hoang dã của 5 Lions Dance, và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoài các biểu tượng tán xạ tiền thưởng, và điều này được thể hiện bằng Trống.

Tính Năng Thưởng

Có 2 tính năng được tìm thấy trong 5 Lions Dance và thành thật mà nói, bạn sẽ muốn để mắt đến chúng vì không có số lượng lớn diễn ra trong trò chơi gốc.

Lion Reel

Phần thưởng Lion Reel được kích hoạt bởi 3 hoặc nhiều biểu tượng Lion Reel hạ cánh trên bất kỳ vòng quay nào (trong trò chơi cơ bản.) Khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy hình ảnh động trên màn hình của mình nơi hai cuộn đầu tiên hợp nhất thành một Sư tử lớn. Sau đó, một hệ số được chọn (5X, 10X, 20X, 25X, 50X, 75X, 100X, 150X hoặc 200X) và một vòng quay lại được trao thưởng. Nếu chiến thắng được hình thành trong lần quay lại, số tiền thắng sẽ được nhân với hệ số hiển thị trên trục quay Sư tử, vì vậy có một số khả năng thắng lớn ở đây, đặc biệt nếu bạn được tặng một trong những hệ số lớn hơn!

Vòng quay miễn phí

Vòng thưởng chính trong 5 Lions Dance là phần thưởng vòng quay miễn phí và điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 trong số các biểu tượng phân tán Drum lên các cuộn 1, 3 và 5. Khi bạn làm được như vậy, bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí, và các vòng quay sau đó diễn ra. Trong phần thưởng của vòng quay miễn phí, mọi chiến thắng đều được trả như bình thường – nhưng trước khi vòng quay tiếp theo diễn ra, bất kỳ biểu tượng đầu sư tử nào trên các guồng quay đều được chuyển thành cùng một con sư tử phù hợp, đảm bảo trả thêm tiền và mang lại khả năng thắng lớn hơn so với khi chơi bình thường.

Tham gia chơi 5 Lions Dance ở đâu?

4 rating
Khuyến mãi lên đến:
5,000,000 đ
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *